เพอร์เฟค สลิม ไม่ใช่แค่เพอร์เฟค แต่ต้องเพอร์เฟค สลิม เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Heleza | Kaosuaylunla Diary

เพอร์เฟค สลิม ไม่ใช่แค่เพอร์เฟค แต่ต้องเพอร์เฟค สลิม เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Heleza
PERFECT SLIM
เพอร์เฟค สลิม ไม่ใช่แค่เพอร์เฟค แต่ต้องเพอร์เฟค สลิม 
เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Heleza คณุ สุลลิตา ถานบุรี Managing Director ผู้บริหารบริษัท เดอะ เพอร์เฟค กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดได้กล่าวเปิดงาน“ทางแบรนด์เพอร์เฟคสลิมมีความภูมิใจอย่างมากที่ได้คอยดูแลความงามให้กับผู้หญิงมา ยาวนานกว่า5ปีจากความเชี่ยวชาญในด้านสถาบันความงามอันดับต้นของประเทศ ในปีที่6น้ีเราได้ตกผลึก ประสบการณ์จากงานวิจัย และทดลองจำนวนมากจึงได้มีแนวคิดการผลิตอาหารเสริมด้วยการปรับฮอร์โมนเพศหญิงเพื่อบำรุงผิวได้ทุกที่ทุกเวลาออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้ผู้หญิงสวยตามเปาหมายของตนเองได้ง่ายขึ้น และมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย”

ผลิตภัณฑ์ Heleza เป็นอาหารเสริมตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิวพรรณ ปรับฮอร์โมนเพศหญิง ทำให้ผิว ดูเปล่งปลั่ง สำหรับผู้หญิงที่รักสวยรักงาม เป็นผู้หญิงผิวสุขภาพดี พร้อมเป็นที่สะดุดสายตาของสังคม แต่ต้องการเห็นผลลัพธ์เร็ว และตอบโจทย์ไลฟสไตล์สาวไทยยุค 2016 ด้วยสารสกัดที่เข้มข้นจากโสมตังกุย โสมสำหรับสตรี ปรับฮอร์โมนทำให้ผิวพรรณสว่างมีออร่าดั่งสาวเฮลธ์ตี้ (Healthy) ลดอาการเกิด วัยทอง (Menopausal), สารสกัดจากทับทิม (Pomegranate Extract) ที่ช่วยยับยั้ง การสร้า งเม็ดเลือดสีผิว ทำให้ผิวอมชมพู ลดเลือนร้ิวรอย และกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวทำให้หน้าใส ไร้สิว ,สารสกัด จากอะเซโรลาเชอร์รี่ (Acerola Cherry Extract), สารสกัดจากตะบองเพชร (Cactus Extract), L-Glutathione และ ALA (Alpha Lipoic Acid) รับรองความปลอดภัยงานวิจัยจากทางแบรนด์ 73 ท่าน ทดลองใช้ 15 วัน รับรองความปลอดภัยและเห็นผลลัพธ์เร็วที่สุดภายใน 7 วัน
ผลิตภัณฑ์ Heleza กล่องบรรจุ30แคปซูล ราคา1,250 บาท รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูลก่อนนอน Website : www.perfectslimthailand.com 
Fackbook Fanpage : Perfectslimfanpage 
Instagram : Perfectslim_Thailand 
Hashtag : #HELEZA #PERFECTSLIM0 comments:

แสดงความคิดเห็น

อ่านจบแล้วอยากฝากคอมเม้นอะไรบ้าง?