รีวิวโปรโมชั่นทำผม ที่ Spa & Hair LiLAC by 106hair จาก Gowabi | Kaosuaylunla Diary

รีวิวโปรโมชั่นทำผม ที่ Spa & Hair LiLAC by 106hair จาก Gowabi

เปลี่ยนลุคแล้วจ้าาา ลาก่อนแม่หัวเขียว ปีหน้าฟ้าใหม่จะขอเป็นมนุษย์ปกติธรรมดาดูบ้าง ปกติช่วงสิ้นปีหาคิวร้านทำผมยากเว่อ แถมราคาก็ไม่เป็นมิตรกับกระเป๋าเราสักเท่าไหร่เลย ยิ่งถ้าอยากทำแบบฟูลคอร์สครบทุกอย่างตั้งแต่ ตัด ทำสี ดัด ทรีตเม้นต์ ใครๆก็คิดว่าต้องแพงหูฉี่แน่ๆ อะอย่างน้อยก็ต้องกำตังไปครึ่งหมื่นถ้าอยากได้ร้านซาลอนทำผมดีๆ (เผลอๆทะลุหมื่นบาทไปเลยจ้าาา) วันนี้ขุ่นแม่ขอมาชี้เป้าโปรเด็ดจากร้าน Spa & Hair LiLAC by 106hair ทำผมครบทุกอย่างได้ในราคา 3,525 บาท!!!! หน้าร้านไม่มีขายนะราคานี้ ต้องซื้อที่ Gowabi เท่านั้นจ้า


ร้าน Spa & Hair LiLAC by 106hair 

ที่ตั้งร้านอยู่ทองหล่อ ซอย 5 บริเวณอาคารรัชมอร์ (Rushmore Soi Thonglor 5)
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00น - 19.30น. ยกเว้นวันพุธ 
เราประทับใจร้านนี้กับการใช้ของนำเข้าเกรดพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่นมาใช้ในร้าน เคยมาทำสีผมกับเค้าไปแล้วเมื่อครึ่งปีที่แล้วนู้น ทางร้านมีบริการเฮดสปาที่มีการรับรองจากสมาคม jHSA ญี่ปุ่น แถมเวลาไปสระผมที่ร้านจะใช้น้ำโซดาที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศรีษะทำให้รู้สึกผ่อนคลายสบายหัวหลังมาใช้บริการที่ซาลอนนี้ แนะนำเพื่อนๆให้ไปโดนตามกันหลายคน ทุกคนคอนเฟิร์มว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากๆ
แถมตอนนี้มีโปโมชั่นลด 50% เมื่อซื้อผ่าน Gowabi ยิ่งคุ้มกันไปใหญ่ ใครที่กำลังวางแผน Makeover เปลี่ยนทรงผมต้อนรับปีใหม่ห้ามพลาดเลยนะ มีทุกบริการให้เลือกใช้ในราคาเบาๆขั้นตอนการจองและซื้อคูปองโปรโมชั่นส่วนลดต้องทำยังไงบ้าง ตามมาอ่านกันต่อได้เลย เดี๋ยวจะเล่าให้ฟัง

วิธีซื้อคูปองส่วนลดจาก Gowabi1. เข้าไปที่ www.gowabi.com กดเลือกค้นหาร้าน แล้วใส่ชื่อ "Lilac by 106 Hair" ลงไป

2. กดตรง "แสดงบริการมากขึ้น" เพื่อดูคูปองส่วนลดทั้งหมดที่วางขายอยู่ในตอนนี้

3. เลือก "ซื้อ" บริการที่อยากได้ โดยราคาเริ่มต้นเบาๆที่ 625 บาท ได้เป็นบริการตัด ทำทรีตเม้นต์ และสระผมด้วยน้ำโซดา ส่วนเราขอจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ ตัด+ทำสี+ดัด+ทรีตเม้นต์+OLAPLEX+สระผมด้วยน้ำโซดา จากราคาปกติ 7,050 บาท ซื้อคูปองกับทาง Gowabi จะเหลือแค่ 3,525 บาทเท่านั้น!!

4. ใส่รายละเอียดข้อมูลส่วนตัวให้เรียบร้อย แล้วเลือกชำระเงินออนไลน์ได้เลยไม่มีชาร์จเพิ่ม ระบบจะแจ้งว่าได้รับบุ๊คกิ้งเรียบร้อยแล้ว โดยวันเวลาใช้บริการทางเราจะต้องโทรไปนัดกับทางร้านเองนะคะ

*หมายเหตุ คูปองส่วนลดนี้สามารถนำมาใช้ได้เฉพาะวันธรรมดา ไม่สามารถใช้ในวันเสาร์-อาทิตย์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์5. โดยเวลาใช้บริการให้แจ้ง "ชื่อจริง" ตามที่ลงทะเบียนไว้กับทางร้าน แล้วจะสามารถจองใช้บริการผ่านทางโทรศัพท์ได้เลยค่ะ (ซื้อคูปองแล้วต้องโทรจองล่วงหน้าก่อนมาใช้บริการด้วยนะ)

สามารถติดต่อร้านได้ที่เบอร์ 02-042-8385 แจ้งพนักงานได้เลยว่าซื้อคูปองมาจากทาง Gowabi แล้วต้องการนัดวันเข้ารับบริการไปถึงร้านแล้วพนักงานจะขอเลขบุคกิ้ง กับเลขรหัสลับ พอเราใช้บริการเสร็จแล้ว ทาง Gowabi จะมีเครดิตเงินคืนไว้ให้ใช้จองบริการครั้งต่อไปด้วยนะ เราได้มา 176 บาท ส่วนใครอยากได้ส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาทในการจอง Gowabi ครั้งแรกใส่โค้ดของเราไปได้เลย ลดได้ 100 บาททุกรายการ!


zuaxbpnf-5814716


รีวิวร้าน Spa & Hair LiLAC by 106hair  


ระหว่างทำผมที่ร้านจะมีน้ำเย็นๆกับลูกอมให้ทานเพลินๆ เติมเรื่อยๆไม่อั้นด้วยนะ ช่วงที่เราไปใช้บริการเค้ามีโปรตัดผมราคาเดียว 500 บาท เลยได้พาสามีไปใช้บริการด้วย ทำผมกับพี่ก้อย งานละเอียดมากๆ ก่อนทำเค้าจะมี Look มาให้เลือก (ควรไปก่อนเวลานัด 10-15 นาทีนะคะ) ซึ่งแบบผมที่มีจะเป็นลุคแบบญี่ปุ่นทั้งหมด เราเลือกผมบ๊อบดัดโวลลุ่มมีหน้าม้านิดนึง กะว่าจะกระชากวัยเต็มที่


แล้วก็มี Chart สีผมมาให้เลือก 


เลือกเป็นสีน้ำตาลสว่างๆ แบบไม่กัดหรือฟอกสีผม

ใช้เวลาไปทั้งหมดประมาณ 3 ชั่วโมงครึ่ง ถือว่าปกติ(ค่อนข้างไว)สำหรับการดัดแบบธรรมดาแถมทำสีด้วย ใครจะดัดดิจิตอลต้องเตรียมใจมาเช้าๆแล้วกลับออกไปตอนค่ำๆกันเลยนะคะ หาของกินไปรองท้องด้วยนะเออ หิวแน่นอน (ฮาา)

ผลลัพธ์รอบนี้ถือว่าตอบโจทย์กระชากวัยสมใจอยาก คาดว่าอีกครึ่งปีได้วนกลับไปทำที่ร้านนี้อีกแน่นอน ชีวิตแม่บ้านที่หาเวลาปลีกตัวยาก ร้านนี้รับทำผมให้คุณผู้ชายด้วยนะคะ แถมฝั่งตรงข้ามร้านมี Teddy Castle เผื่อบ้านไหนมีลูกเล็กเด็กน้อยให้พี่เลี้ยงพาไปเล่นกับหมีๆรอคุณแม่ทำสวยก็ยังได้ ที่จอดรถหน้าร้านทำผมก็มีให้บริการพร้อม สะดวกมากๆเลย

ใครต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถทักไปทางเพจ
https://www.facebook.com/LilacHokkaido.by106/
หรือติดต่อเบอร์ 02 042 8385


ช่วงปีใหม่ทางร้านหยุดน้า ส่วนลูกค้าเก่าเค้ามีโปรสระผมด้วยน้ำโซดาให้ฟรีแค่แวะไปรีวิวในกูเกิ้ล แล้วมาแจ้งกับทางร้าน ยังไงเปิดปีใหม่มาแล้วขอให้ทุกคนได้ผมสวยปังๆต้อนรับปี 2019 กันถ้วนหน้าเลยนะคะ แวะมาอวดกันได้นะ วันนี้ข้าวสวยลาไปก่อน บ๊ายบายค่า ^^

Disclaimer: This is paid sponsored post but all experience and content here is 100% my own.


data-matched-content-ui-type="image_card_stacked" data-matched-content-rows-num="1" data-matched-content-columns-num="3" data-ad-format="autorelaxed"

0 comments:

แสดงความคิดเห็น

อ่านจบแล้วอยากฝากคอมเม้นอะไรบ้าง?