ใหม่! ลอรีอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟ็คท์ ซิตี้ รีซิสท์ 8 SPF50+/PA++++ | Kaosuaylunla Diary

ใหม่! ลอรีอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟ็คท์ ซิตี้ รีซิสท์ 8 SPF50+/PA++++
เพราะการปกป้องผิวแค่เพียงภายนอกอาจไม่พออีกต่อไป ต้องจุดพลังฟื้นบำรุงจากภายใน2 ด้วย...
ใหม่! ลอรีอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟ็คท์ ซิตี้ รีซิสท์ 8 SPF50+/PA++++

ชีวิตในเมือง ผิวคุณทั้งต้องเผชิญจากปัจจัยลบภายนอกที่รุนแรงขึ้น ทั้งแสงแดด ความร้อน รังสียูวีที่เข้มข้นมากขึ้น และมลภาวะนานัปการอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นับวัน ผิวคุณจึงยิ่งถูกทำร้ายมากขึ้นจนปราการผิวอ่อนแอลง และถึงแม้คุณจะทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวทุกวัน ผิวคุณก็ยังอาจหมองคล้ำ แห้งกร้าน เกิดจุดด่างดำ และมีริ้วรอยเพิ่มขึ้นได้ ซึ่งนั่นอาจเพราะผิวคุณถูกปกป้องอย่างไม่เต็มที่ หรือจากเพียงแค่ภายนอกเท่านั้น ทำให้เซลล์ผิวภายใน2 ยังถูกทำร้ายสะสม และไม่ได้รับการฟื้นบำรุง

ลอรีอัล ปารีส ประเทศไทย ได้จัดอีเว้นท์สุดเก๋ในตีม City Hopper ให้สื่อมวลชนสาวๆบล็อกเกอร์ได้ทดลองทำกิจกรรมต่างๆที่ต้องผจญมลภาวะในเมืองไปจนถึงการทำความรู้จักผลิตภัณฑ์ใหม่สุดเก๋ชิ้นนี้


ครั้งแรกของ ลอรีอัล ปารีส ที่ได้คิดค้นนวัตกรรมซุปเปอร์เซรั่มกันแดด เพื่อตอบโจทย์การปกป้องผิวของผู้หญิงชาวเอเชียในเมืองทุกคนโดยเฉพาะ ด้วย ลอรีอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟ็คท์ ซิตี้ รีซิสท์ 8 SPF50+/PA++++ ที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวสวยจากภายใน2 และเสริมเกราะป้องกันผิวจากภายนอก ครบทั้ง 8 ประการ
1.         UVA / LONG UVA
2.         UVB
3.         มลภาวะ/ฝุ่นควัน/ฝุ่นละออง 2.5 ไมครอน (PM2.5)
4.         แอนตี้-ออกซิแดนท์
5.         ผิวขาดน้ำ
6.         ผิวหยาบกร้าน
7.         ความหมองคล้ำ
8.        ริ้วรอยก่อนวัย
·      ผลลัพธ์พลังฟื้นบำรุงผิวสวยจากภายใน2
ด้วยคุณค่า VITAMIN E และ HIMALAYAN EMBLICA EXTRACT สารสกัดจากผลไม้มหัศจรรย์แห่งป่าอินเดีย ที่ดำรงชีวิตได้ด้วยตัวเองแม้ต้องเผชิญแสงแดดรุนแรงและสภาพอากาศอันโหดร้ายแปรปรวนของป่าร้อนแล้ง มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้-ออกซิแดนท์ ซึมซาบล้ำลึก2 เพื่อฟื้นบำรุงผิวสวย พร้อมจุดพลังการปกป้องผิวตามธรรมชาติจากภายใน2
·      เสริมเกราะป้องกันผิวจากภายนอกครบ 8 ประการ
ด้วย MEXORYL XLTM สารกรองรังสียูวี สิทธิบัตรเฉพาะจากลอรีอัล ปารีส ช่วยปกป้องรังสี UVA, Long UVA และรังสี UVB มากถึง 50 เท่า** ยาวนาน 12 ชั่วโมง*** และ DETOXYL COMPLEX ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่ผ่านการทดสอบแล้วในการปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นควัน แม้มีขนาดเล็กเพียง 2.5 ไมครอน (PM2.5)

รู้แบบนี้แล้ว อย่ารอช้า! สาวๆ ทุกคนควรรีบเปลี่ยนมาใช้ ลอรีอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟ็คท์ ซิตี้ รีซิสท์ 8 SPF50+/PA++++ ซุปเปอร์เซรั่มกันแดด ที่จุดพลังการฟื้นบำรุงผิวสวยจากภายใน2 พร้อมเสริมเกราะปกป้องผิวจากทุกรังสียูวีและมลภาวะภายนอก ให้ผิวสวยใส ไม่ดำ^ ไม่แก่^ ไม่สิว* แม้ต้องเผชิญศัตรูผิวสวยในมลภาวะเมือง
ลอรีอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟ็คท์ ซิตี้ รีซิสท์ 8 SPF50+/PA++++ ขนาด 30 มล. ราคา 389 บาท มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, เฮลท์แอนด์บิวตี้สโตร์ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
ติดตามข่าวสารและกิจกรรมของลอรีอัล ปารีสได้ที่  www.lorealparisthailand.com/uvperfect และ www.facebook.com/lorealparisthailand

ขอขอบคุณ L'Oreal สำหรับกิจกรรมและผลิตภัณฑ์สนับสนุน บทความนี้สร้างขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์ข่าวสาร ไม่ได้มีจุดประสงค์เพื่อการโฆษณา สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่แฟนเพจแบรนด์ L'Oréal Paris

0 comments:

แสดงความคิดเห็น

อ่านจบแล้วอยากฝากคอมเม้นอะไรบ้าง?