ปกปิด เรียบเนียน เพื่อผิวหน้าเนียนสวยด6จนางฟ้ากับเมย์เบลลีน ดรีม ซาติน สกิน ทูเวย์ เค้ก เอสพีเอฟ 32 พีเอ+++ | Kaosuaylunla Diary

ปกปิด เรียบเนียน เพื่อผิวหน้าเนียนสวยด6จนางฟ้ากับเมย์เบลลีน ดรีม ซาติน สกิน ทูเวย์ เค้ก เอสพีเอฟ 32 พีเอ+++เนียนสวยแบบนางฟ้า...ต้องหน้าไม่แตก
ปกปิด เรียบเนียน เพื่อผิวหน้าเนียนสวยดุจซาติน
กับเมย์เบลลีน ดรีม ซาติน สกิน ทูเวย์ เค้ก เอสพีเอฟ 32 พีเอ+++


ครั้งแรกกับการเปิดตัวของแป้งที่ให้ผิวสุดเนียนดุจซาติน ให้ผิวเนียนสวยเพอร์เฟค ไม่หนักหน้า! กับเมย์เบลลีน ดรีม ซาติน สกิน ทูเวย์ เค้ก เอสพีเอฟ 32 พีเอ+++(Maybelline Dream Satin Skin Twoway Cake SPF32 PA+++) แป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบาดุจกำมะหยี่ที่จะมาเนรมิตผิวคุณให้เรียบเนียน สวยเป๊ะแบบนางฟ้า ด้วยคุณสมบัติที่เหนือกว่าผสานกับนวัตกรรมสุดล้ำ วัน ฟิล์ม เทคโนโลยี (One Film Technology) ที่มีอนุภาคขนาดเล็กเนียนละเอียด เน้นการปกปิดแบบชั้นฟิล์มเดียวบางเบากว่าแป้งธรรมดาทั่วไปถึง 5 เท่า ปกปิดเนียนสนิททุกรูขุมขน ด้วยเนื้อแป้งที่ให้ความยืดหยุ่นสูงช่วยให้คุณยิ้มและหัวเราะได้อย่างเต็มที่และไม่ทำให้เกิดเหตุการณ์แป้งแตกเป็นผุยผงอย่างแน่นอน และนอกจากนี้ยังให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาดุจกำมะหยี่ ให้ผิวหน้าเบาสบาย เผยผิวสวยสมบูรณ์แบบได้ตลอดวัน

หากคุณเป็นหนึ่งในจำนวนสาวๆ ที่มีความต้องการแป้งผสมรองพื้นที่ให้การปกปิดแบบสุดๆ เรียกว่าเนียนเป๊ะ จนไม่เหลือร่องรอยให้รู้สึกกวนใจ แต่ก็เจอกับปัญหาที่แก้ไม่ตกซักที คือ เวลาลงแป้งแล้วขยับผิวหน้าทีเนื้อแป้งร่วงกราว รอยแตกระแหงตามร่องแก้มก็เผยออกมาจนเติมแป้งปกปิดกันแทบไม่ทัน แถมยังต้องโบ๊ะหน้ากันหลายชั้นเลยกว่าจะปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำให้หมดไป เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก และเมคอัพสปอนเซอร์หลักอย่างเป็นทางการของนิวยอร์กแฟชั่นวีค ชวนคุณมาบอกลาแป้งที่หนาเตอะ หนักหน้าแบบสุด แล้วพบกับที่สุดของแป้งที่ให้การปกปิดเนียนสนิททุกรูขุมขน ใหม่ล่าสุด!! กับเมย์เบลลีน ดรีม ซาติน สกิน ทูเวย์ เค้ก เอสพีเอฟ 32 พีเอ+++(Maybelline Dream Satin Skin Twoway Cake SPF32 PA+++)
นี่แหละ! คำตอบของผิวหน้าเรียบเนียนสมบูรณ์แบบ
  -เนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า
 - ปกปิดเนียนสนิททุกรูขุมขน แก้ปัญหาผิวหน้าไม่เรียบเนียนได้อยู่หมัด
 - ผิวสวยสมบูรณ์แบบตลอดวัน จบปัญหาหน้ามันระหว่างวัน

มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาวไทย
·      O1 Light (ขาวชมพู)
·      B1 Nude Beige (ขาวเหลือง)
·      B3 Natural (เนื้ออ่อน)
·      B4 Caramel (เนื้อ)

มาสวยเนียนเป๊ะแต่ไม่หนาโบ๊ะแบบนางนางฟ้ากันได้แล้ววันนี้ กับเมย์เบลลีน ดรีม ซาติน สกิน ทูเวย์ เค้ก เอสพีเอฟ 32 พีเอ+++(Maybelline Dream Satin Skin Twoway Cake SPF32 PA+++) ราคาเพียง 399 บาท หาซื้อได้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, บูทส์, วัตสัน, ร้านค้าปลีกทั่วประเทศ และที่เคาน์เตอร์ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป  และพิเศษ! กับการสั่งซื้อทันใจผ่านทางออนไลน์ ได้แล้ววันนี้ ที่ www.maybelline.co.th  (ฟรีค่าบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ)


ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายได้ที่  
Fan Page Maybelline New York (Thailand) 
www.facebook.com/maybellinethailand  
www.maybelline.co.th    
Instragram ‘maybellinethailand’

0 comments:

แสดงความคิดเห็น

อ่านจบแล้วอยากฝากคอมเม้นอะไรบ้าง?