สปเรย์กันแดด ลอรีอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟ็คท์ แอดวานซ์ อะควา เอสเซนส์ SPF50+ PA ++++ | Kaosuaylunla Diary

สปเรย์กันแดด ลอรีอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟ็คท์ แอดวานซ์ อะควา เอสเซนส์ SPF50+ PA ++++

ครั้งแรก* ของกันแดดสำหรับผิวหน้าในรูปแบบ “สเปรย์” 
ใหม่! ลอรีอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟ็คท์ แอดวานซ์ อะควา เอสเซนส์ SPF50+ PA ++++ 

เปี่ยมประสิทธิภาพปกป้องครอบคลุม UVA/B และ Long UVA แต่บางเบา สดชื่น จนสเปรย์ทับได้แม้บนเมคอัพ เพราะศัตรูอันดับ1 ที่ทำให้เกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำไม่ใช่อายุที่เพิ่มขึ้น แต่เป็นรังสี UV ซึ่งยากจะหลีกเลี่ยงสำหรับประเทศเมืองร้อน สาวๆจึงต้องเลือกกันแดดที่ปกป้องผิวหน้าได้ครอบคลุมจากทั้ง UVA/B และ Long UVA อย่างเต็มที่ตลอดเวลา แต่บางครั้งการทาครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพในการกันแดดสูง ก็ต้องแลกกับความมันและเหนอะหนะทุกเช้า ไหนจะเสียเวลาและยุ่งยากต้องลบเมคอัพออก เพื่อทาครีมกันแดดซ้ำระหว่างวันอีก

ลอรีอัล ปารีส ในฐานะแบรนด์ความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอันดับ 1 ของโลก** คิดค้นและพัฒนาครั้งแรกของนวัตกรรมกันแดดสำหรับผิวหน้าในรูปแบบสเปรย์

L’OREAL PARIS UV PERFECT ADVANCED AQUA ESSENCE SPF50+/PA++++ CITY FACE MIST (สเปรย์กันแดดสำหรับผิวหน้า ลอรีอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟ็คท์ แอดวานซ์ อะควา เอสเซนส์ SPF50+/PA++++ ซิตี้ เฟส มิสท์) 

ที่มาพร้อมละอองสเปรย์สดชื่น แต่ประสิทธิภาพกันแดดไม่ได้ลดน้อยถอยลงไปเลย 

ปกป้องเหนือกว่าครีมกันแดดทั่วไป15x^ 

แม้ละอองสเปรย์จะบางเบา แต่ด้วยเทคโนโลยี MexorylTM SX/XL สารกรองรังสียูวีที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณไว้วางใจมากที่สุด*** ลิขสิทธิ์เฉพาะของลอรีอัล ปารีส ที่เพิ่มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยประสิทธิภาพในกรองแสงรังสี LONG UVA จึงทำให้ประสิทธิภาพกันแดดของ สเปรย์กันแดด ลอรีอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟ็คท์ เหนือกว่าครีมกันแดดทั่วๆ ไปถึง 15X ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัยจากแสงแดด ทั้งยังผสานส่วนผสมแอนตี้ออกซิเด้นท์ พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะและฝุ่นควัน ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส คงความอ่อนเยาว์ตราบนานเท่านาน

ล้ำหน้าด้วยระบบไมโครฟิวส์ (Micro-diffuse) มั่นใจ 100%
ปกป้องครอบคลุมทุกอณูผิว^ เหนือกว่ากันแดดแบบครีม

ด้วยระบบไมโครฟิวส์ (Micro-diffuse) ทำให้ละอองสเปรย์ละเอียดเป็นพิเศษ คุณจึงมั่นใจได้ว่าทุกอณูผิวได้รับการปกป้องอย่างครอบคลุม เสมือนมีเกราะป้องกันผิวหน้าที่มองไม่เห็น โดยไม่ต้องทา ไม่ต้องถู พิสูจน์แล้วโดยกล้อง UV camera ว่าปกป้องได้ครอบคลุมเหนือกว่ากันแดดแบบครีม

ผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้จริงจากกล้อง UV camera 


ทาด้วยครีมกันแดด SPF50 เนื้อสัมผัสแบบน้ำจากแบรนด์อื่น 

สเปรย์ผิวด้วย ยูวี เพอร์เฟ็คท์ แอดวานซ์ อะควา เอสเซนส์ 

เมื่อมองผ่านกล้อง UV จะเห็นได้ชัดเจนว่ามือข้างที่ใช้ สเปรย์กันแดด ลอรีอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟ็คท์เหมือนมีเกราะสีดำปกป้อง ครอบคลุมทั่วทุกอณูผิวเหนือยิ่งกว่ามือข้างที่ใช้กันแดดแบบครีมทั่วไป

ใช้ง่าย ฉีดเติมได้ทุกที่ ทุกเวลา แม้บนเมคอัพ 

เนื้อสเปรย์ไร้สี ไร้แอลกอฮอล์ โปร่งแสง ไม่ทิ้งคราบขาว ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถสเปรย์ทับได้ระหว่างวัน แม้กระทั่งบนเมคอัพ โดยไม่ต้องกังวลว่าเมคอัพจะลบเลือน พร้อมทั้งให้ finish look แบบ Dewy ฉ่ำน้ำเสมือนผิวสุขภาพดี 

จะมัวเลือกอีกทำไม เมื่อวันนี้คุณสามารถได้กันแดดที่เต็มเปี่ยม ประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องแลกกับเนื้อสัมผัสเหนียวเหนอะหนะอีกต่อไป พิสูจน์ประสิทธิภาพของกันแดดรูปแบบใหม่ ละอองบางเบาอย่าง สเปรย์กันแดดสำหรับผิวหน้า ลอรีอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟ็คท์ SPF50+/PA++++ ซิตี้ เฟส มิสท์ ในราคาเพียง 499 บาท วันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมของลอรีอัล ปารีสได้ที่ www.lorealparisthailand.com และ www.facebook.com/lorealparisthailand

*จากลอรีอัล ปารีส 
** จากผลสำรวจยอดขายโดย Euromonitor International Limited ปี 2556 
***จากผลการสำรวจคความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ 373 คน ในงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2552 สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย โดย L’Oreal (Thailand) เดือน มีนาคม 2553 
^ ประสิทธิภาพในการปกป้องรังสี UVA เมื่อเทียบกับครีมกันแดดที่ไม่มีส่วนผสมในการปกป้อง UVA ฉีดพ่นสเปรย์กันแดดอย่างทั่วถึงและเพียงพอเพื่อประสิทธืภาพสูงสุด ปฏิบัติตามคำแนะนำบนฉลากอย่างเคร่งครัด 


ขอขอบคุณ L'Oreal สำหรับกิจกรรมและผลิตภัณฑ์สนับสนุน
บทความนี้สร้างขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์ข่าวสาร ไม่ได้มีจุดประสงค์เพื่อการโฆษณา
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่แฟนเพจแบรนด์ L'Oréal Paris

0 comments:

แสดงความคิดเห็น

อ่านจบแล้วอยากฝากคอมเม้นอะไรบ้าง?