A WALK IN A CLOUD งานเปิดตัว Cloud Blush Tube จาก Good Vibes Only ร่วมกับ La Doctress | Kaosuaylunla Diary

A WALK IN A CLOUD งานเปิดตัว Cloud Blush Tube จาก Good Vibes Only ร่วมกับ La Doctress

Good Vibes Only คือร้านมัลติแบรนด์สโตร์ สินค้าแฟชั่น จับมือร่วมกับแบรนด์ La Doctress เครื่องสำอางจากธรรมชาติ จัดงาน ‘A WALK IN A CLOUD’ เอาใจสาวๆสายแฟชั่นที่รักความสวยงาม พร้อมเปิดตัว Cloud Blush Tube บิวตี้ไอเท็มสไตล์ใหม่ all in one ในซองเดียวจบ

data-matched-content-ui-type="image_card_stacked" data-matched-content-rows-num="1" data-matched-content-columns-num="3" data-ad-format="autorelaxed"

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทางผู้เขียนได้มีโอกาสไปร่วมงาน A WALK IN A CLOUD งานเปิดตัว Cloud Blush Tube จาก Good Vibes Only ร่วมกับ La Doctress โดยภายในงานมีการเดินแบบแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษจากเหล่านางแบบ The Face Thailand อาทิ เกรซ ณัฐธยาน์, ดารัณ เศรษฐิณิช, สกาย มาเรีย, ปริม กรวรรณ, เจสซี่ จัสมิน ฯลฯ ที่มาในชุดของแบรนด์ดีไซน์เนอร์ไทยกว่า 40 แบรนด์และมินิคอนเสิร์ตจาก ทอม Room39 


นี่เป็นครั้งแรกของการเปิดตัวบิวตี้ไอเท็มสไตล์ใหม่ Cloud Blush Tube โดย La Doctress ครีมบลัชออน ในรูปแบบหลอดซอง เนื้อนุ่ม ละมุนเหมือนเมฆ แบบ all in one ที่ใช้ได้ทั้งตา ปาก แก้ม ที่จะมาแต่งแต้มสีสันชวนฝันบนใบหน้าของคุณให้สวยราวกับอยู่ในโลกของเทพนิยาย


คุณจอย – วิลาสินี เลืองวัฒนะวนิช ผู้ก่อตั้งแบรนด์ เผยว่า
จากจุดเริ่มต้นที่มีความหลงใหลในเรื่องของแฟชั่นและความงาม จึงเป็นที่มาของการออกแบบดีไซน์เสื้อผ้า ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 8 ปี ได้มองเห็นว่าการที่แบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์นึงนั้นจะเปิดหน้าร้านเป็นของตัวเอง ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะต้องมาหาทำเลที่เหมาะสม และต้นทุนที่สูงอีกด้วย จึงได้ขายแต่ช่องทางออนไลน์อย่างเดียว ประกอบกับลูกค้าบางคนอยากที่จะเห็นของจริง ได้สัมผัสสินค้า เหล่านี้เป็นความต้องการของทั้งเจ้าของแบรนด์และลูกค้า จึงเกิดเป็นไอเดียอยากจะรวบรวมเอาเสื้อผ้าร้านดังที่ขายผ่านช่องทางออนไลน์มารวมกันไว้ในที่ๆเดียวกัน จนได้กลายเป็นที่มาของร้าน Good Vibes Only มัลติแบรนด์สโตร์น้องใหม่ พร้อมเปิดสาขาแรก ใจกลางกรุง ณ สยามสแควร์วัน โดยได้รวมเอาบรรดาสินค้าแฟชั่นที่ได้รับการคัดสรรเน้นความยูนีคมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยฝีมือของเหล่าดีไซเนอร์ไทยเจเนอเรชั่นใหม่ 38 แบรนด์ ทั้งยังได้รังสรรค์เสื้อผ้า และแฟชั่นไอเท็มในคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับฤดูกาล Autumn Winter 2018 ถ่ายทอดกลิ่นอายของสาววัยแรกแย้ม ด้วยดีไซน์อัดแน่นไปด้วยศิลปะที่โลดแล่นบนผืนผ้าด้วยความละเอียดอ่อน และแฝงไปด้วยความมีชีวิตชีวา เชื่อว่าจะโดนใจเหล่าแฟชันนิสต้าอย่างแน่นอน


ร้าน Good Vibes Only มัลติแบรนด์สโตร์ที่ได้รวบรวมสินค้าแฟชั่นมากมาย ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า ฯลฯ 38 แบรนด์ดังในออนไลน์ อาทิ Wila, Am-Mily Shoes, ARM BERRY, Axelle Atelier, bkk.tempo, BORNFOUNDWATCH, Calis, CAMELLIA, chaiphat accessories, Cherdchai Club, Enis nismua,Hensiri's, ITTI-BITTI, JANANDMAY, KAWINDA, Label 31, Lime Soda, Lissaza, LOVELY JEWELRY, moodymooky, NADYNJADYN, NaWara, OATERA JEWELRY, PaR, PATCHARIN, Piece.Loves, PINKPENNY, PRAO BANGKOK, Ri-am, Schba (ฉบา), SILA, Suitstep, Surreal Objects, the ultimate clothing, The.Only, YANICE, CALLENE' และ Ramida พร้อมเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ ณ ชั้น FI3 สยามสแควร์วัน

อินสตาแกรม: instagram.com/goodvibesonly.th/
แฟนเพจ: facebook.com/goodvibesonly.th/


Cloud Blush Tube คือผลิตภัณฑ์บรัชออนรูปแบบใหม่ โดย La doctress (ลา ดอคเทรส) ที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ ปลอดภัย บรรจุภัณฑ์สวยงาม ใช้งานง่าย มาพร้อม 4 เฉดสีให้ได้เลือกใด้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น No.1 Chiffon Rose No.2 Peach Pearl No.3 Fusion Coral และ No.4 Aurora Red ซองเดียวใช้ได้ทั่วทั้งใบหน้า แก้ม ตา ปาก ในราคาเพียงแค่ 99 บาทเท่านั้น


หาซื้อได้ที่ Website : www.ladoctress.com
Facebook : La Doctress
Instagram : @ladoctress และ @ladoctressglobal Line : @ladoctress หรือโทร 084-066-0664

เรียกได้ว่างานนี้มาครบเครื่องทั้งเรื่องแฟชั่นและเมคอัพเลยจริงๆ ส่วนรีวิวผลิตภัณฑ์หรือเสื้อผ้าหากมีโอกาสจะมาเขียนให้อ่านกันในครั้งหน้านะคะ วันนี้ลาไปก่อน บ๊ายบายค่า ^^


Disclaimer: This is my personal experience with Good Vibes Only x La Doctress 'A WALK IN A CLOUD' Event & Product. I did not purchased this item but I didn't get paid to create this blog neither.

0 comments:

แสดงความคิดเห็น

อ่านจบแล้วอยากฝากคอมเม้นอะไรบ้าง?