รีวิวเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม Mommy Juicy | Kaosuaylunla Diary

รีวิวเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม Mommy Juicy

ในที่สุดลูกสาวก็เข้าสู่ช่วงเริ่มหัดทานอาหารแล้วค่า!!! หลังจากทานนมแม่เพียวๆมานาน ล้มลุกคลุกคลานเจอภาวะนมหดบ้าง นมเป็นไตบ้าง แม่ออกไปนอกบ้านนมสต๊อกมีไม่พอบ้าง... ชีวิตมันเศร้า เกิดเป็นลูกแม่ต้องอดทนนะลูกจ๋า วันนี้เลยได้ฤกษ์งามยามดี มารีวิวตัวช่วยดีๆที่ใช้กู้น้ำนมในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมานี้กันค่ะ


รีวิวเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม Mommy Juicy 


เครื่องดื่มน้ำหัวปลีกล้วยผสมน้ำอินทผลัม ตรา มอมมี่ จูซซี่ ขวดปริมาณ 250มล. ราคา 98 บาท ทานวันละ 2-3 ขวด ช่วยบำรุงน้ำนม มีส่วนผสมของหัวปลีกล้วย, อินทผลัม และ ยอบ้าน

  • ปลีกล้วย ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำนม อีกทั้งมีสารที่ช่วยควบคุม การทำงานทางด้านอารมณ์ของสมองให้ทำงาน ได้อย่างสมดุล
  • อินทผลัม หนึ่งผลไม้ชั้นดี ที่คุณแม่ให้นมบุตรควรรับประทาน เพื่อช่วยกระตุ้นน้ำนม มีสารอาหารมากมายที่เป็นประโยชน์ที่ควรจะได้รับ
  • ยอบ้าน ควบคุมการเจริญเติบโต และความเสื่อม ของร่างกายได้ ช่วยบำรุงมดลูก และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต หน้าอกกระชับแน่นเต่งตึง


รีวิวการซื้อให้อีกนิดนึง คือประทับใจแอดมินมาก ให้ข้อมูลดี ตอบไว เวลามาซื้อซ้ำเค้าจะมีข้อมูลที่อยู่เราเรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องส่งไปอีกรอบ แถมจัดส่งไวมากๆ บางทีโอนกลางคืน รุ่งขึ้นมาส่งของเลย บางครั้งก็มีโปรโมชั่นลดเอยแถมเอยเซอร์ไพร์สสุด การจัดส่งก็เหมือนเค้าใช้ขนส่งของตัวเองเลยเป็นพนักงานที่เคยจำเส้นทางมาบ้านเราได้ ก็จะไม่ต้องบอกทางซ้ำๆให้วุ่นวายแบบเวลาใช้ขนส่งเอกชนเจ้าอื่นๆ พูดเลยว่าซื้อจริงโอนจริงมาหลายรอบแล้ว ประทับใจจริงงง เทียบกับอีกยี่ห้อเราประทับใจกับรสชาติของ Mommy Juicy แล้วก็ส่วนผสมทางนี้มากกว่า (อีกเจ้าผสมมะนาวรสจะไม่ค่อยถูกปากเราเท่าไหร่)ใครที่สนใจทดลองซื้อทานแบบขวดได้ที่ TOPS, กูร์เมต์มาร์เก็ต จะอยู่โซนนม UHT ใกล้ๆกับพวกนมแอนมัม แอนลีน ลองไปส่องหาดูกันได้ กับอีกที่คือมีขายใน Lemon Farm ทุกสาขา จะอยู่ในตู้เครื่องดื่มกับชั้นบรรจุสินค้าแถวๆนั้นหรือสอบถามแหล่งซื้ออื่นๆ พร้อมกับสั่งซื้อออนไลน์แบบยกลังได้ที่เพจ Mommy Juicy น้ำหัวปลี ผสม อินทผลัม ดื่มง่าย บำรุงน้ำนม ใครอยากซื้อแบบถูกต้องรอโปรโมชั่นร่วมกับอีเว้นอย่าง Baby Best Buy ที่เค้าจะไปออกบูธ ก็จะมีโปรออนไลน์เด็ดๆแถมหนักๆกับลดราคามาให้ซื้อกันได้ตลอดปีค่ะ

จากประสบการณ์ส่วนตัวถ้าอยากให้เห็นผลเร็วต้องโด้ปวันละ 3 ขวดหลังอาหาร นมจะซึมแบบเห็นได้ชัดเลย อะเมซซิ่งมากๆ แถมปกติเราปั๊มนมก่อนนอนได้ประมาณ 2 ออนซ์ ถ้าโด้ปติดกันอาทิตย์นึง แล้วไม่มีภาวะเครียดใดๆ วันนั้นจะปั๊มได้มากถึง 5 ออนซ์เลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยที่เวิร์กมากๆสำหรับคุณแม่ที่เจอภาวะนมแม่หด ไม่พอทาน ทุกวันนี้เราทานวันละ 2 ขวดสลับกับน้ำขิงทำเองขวดนึงทุกวัน ก็ช่วยให้มีนมพอจนลูกเข้าสู่วัยทานอาหารเสริมมาได้แล้วหวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์กับคนที่กำลังสนใจเครื่องดื่มบำรุงน้ำนมอยู่บ้างไม่มากก็น้อยนะคะ
ไว้พบกันใหม่บล็อกหน้า บ๊ายบาย ^^

Disclaimer: I paid for the product and review with 100% honest opinion. 

1 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ระบุชื่อ04:58

    However, you'll find actual cash on-line tables that settle for stakes underneath a dollar. If you’re operating on a smaller bankroll, half in} on-line will 바카라사이트 provide you with|provides you with} a lot more bang for the buck. Every state that has legalized the activity now has a number of} websites out there, every hoping for your action… and keen to pay for it.

    ตอบลบ

อ่านจบแล้วอยากฝากคอมเม้นอะไรบ้าง?