ชาร์จพลังความหอมสดชื่นอย่างมีระดับ ด้วยน้ำหอม “ซีเค วัน ซัมเมอร์” จาก “คาลวิน ไคลน์” #ckonesummer2017 | Kaosuaylunla Diary

ชาร์จพลังความหอมสดชื่นอย่างมีระดับ ด้วยน้ำหอม “ซีเค วัน ซัมเมอร์” จาก “คาลวิน ไคลน์” #ckonesummer2017ชาร์จพลังความหอมสดชื่นอย่างมีระดับ ส่องสว่างและเปี่ยมพลัง
ราวกับอยู่ท่ามกลางทะเลทราย ด้วยน้ำหอม “ซีเค วัน ซัมเมอร์”จาก “คาลวิน ไคลน์”
 
 
Feel the desert heat.
Party until sunrise.
Experience the energy.
ในช่วงซัมเมอร์ของทุกปี แฟนๆ ของ Calvin Klein ต่างรอคอยการกลับมาของน้ำหอม“CK ONE SUMMER” และในปี 2017 นี้ Calvin Klein ก็ไม่พลาดที่จะรังสรรค์น้ำหอม CK ONE SUMMER (ซีเค วัน ซัมเมอร์) เฉกเช่นทุกปีที่ผ่านมา ด้วยการมอบกลิ่นหอมแนวสดชื่นละมุนเติมพลังงานด้านบวกให้ผู้ได้กลิ่นสัมผัส พร้อมทั้งฉีกกฎความจำเจในรูปแบบเดิมๆช่วยปลุกเร้าทุกศาสตร์สัมผัสตลอดช่วงซัมเมอร์นี้ โดยยังคงรักษาจุดเด่นของ CK ONE ไว้ คือเป็นน้ำหอมแบบ Unisex สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จนได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายและมีชื่อเสียงโด่งดังทุกยุคทุกสมัย

CK ONE SUMMERน้ำหอมชนิด EDT - Eau De Toilette ขนาด 100 มล. (ราคา 2,650 บาท)
ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องทะเลทรายอันทรงพลัง ช่วยมอบกลิ่นหอมแนวสดชื่น ชุ่มฉ่ำด้วยการผสมผสานของ Lime(มะนาว) และ Cucumber(แตงกวา) ที่มอบกลิ่นหอมสดชื่นอย่างเต็มพิกัด พร้อมเติมความกระฉับกระเฉงด้วยคุณค่าของ Fiery Pepper Trio(พริกไทย)และหอมอบอวลด้วย Musk(มัสก์) ผสมผสานกับพืชพรรณไม้นานาชนิด ช่วยให้สัมผัสได้ถึงความสดชื่นผ่อนคลาย มีชีวิตชีวา  และเปี่ยมด้วยพลังอย่างแท้จริง
ด้านดีไซน์นั้นน้ำหอมได้บรรจุลงในขวดแก้วโปร่งแสงที่ออกแบบลวดลายดวงอาทิตย์สีขาว ไล่ระดับขึ้นไปบรรจบกับสีฟ้าสดใส สะท้อนถึงความสดชื่นหนาวเหน็บราวกับน้ำแข็ง ตัดกับท้องทะเลทรายที่มีพลังงานอย่างเต็มเปี่ยมประทับโลโก้ CK ONE SUMMER สีส้มแลดูโดดเด่นสวยงาม รู้สึกน่าจับจองและครอบครอง

โดยกลิ่นสัมผัสของ CK ONE SUMMERประกอบด้วย
·      สัมผัสแรก           (Top Note)      : Lime NaturePrint, Citron, Cucumber NaturePrint
·      สัมผัสกลาง        (Middle Note)   : Fiery Pepper Trio
·      สัมผัสสุดท้าย     (Dry Note)        : Creamy Musk, Guaiac Wood, Saffron 

ส่วนตัวได้ลองใช้แล้ว สัมผัสแรกกลิ่นมีความซัมเมอร์สมชื่อ เป็นซิตรัสออกส้มๆ แต่พอเวลาผ่านไปจะหวานละมุนขึ้นแบบมัสก์แฝงความเท่และเซ็กซี่ กลิ่นให้อารมณ์สาวผิวแทนตามชายหาดยามพระอาทิตย์ตกดิน (จินตนาการไปไกลมาก 555) ใครเป็นคนสไตล์แอคทีฟ อยากได้กลิ่นที่ดมแล้วนึกภึงชายหาดกับฤดูร้อนแบบฮอทๆ มั่นๆ เชื่อว่าขวดนี้ตอบโจทย์แน่นอน

งาน Unpack แกะกล่องให้ดู

แกะกล่องมาจะเจอแพคเกจที่มีฝาปิดแบบเกลียวเหมือนขวดน้ำ อารมณ์เผื่อใครอยากแบ่งใส่ขวดจิ๋วก็สามารถทำได้ง่าย และมีหัวฉีดน้ำหอมแยกมาให้

พอประกอบร่างกันก็จะได้น้ำหอมพร้อมฉีด


ขวดสวยมาก ยอมใจ <3

พบกับน้ำหอม“CK ONE SUMMER” ที่ทุกคนรอคอยในปี 2560 ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Calvin Klein ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป เข้าไปที่ @calvinklein หรือ #ckonesummer2017 เพื่อดูภาพและข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ หวังว่าบล็อกนี้จะเป็นข้อมูลให้กับคนที่กำลังสนใจน้ำหอมรุ่นนี้อยู่บ้างไม่มากก็น้อย พบกันใหม่ครั้งหน้านะคะ บ๊ายบาย ^^

Disclaimer: I did not purchased this product and all information is given by PR team. However this is not a paid article and all opinion here is 100% my own. 

0 comments:

แสดงความคิดเห็น

อ่านจบแล้วอยากฝากคอมเม้นอะไรบ้าง?