ล็อคหน้าให้เป๊ะ แล้วบอกเลิก “มัน” ซะ กับ นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ PA+++ | Kaosuaylunla Diary

ล็อคหน้าให้เป๊ะ แล้วบอกเลิก “มัน” ซะ กับ นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ PA+++


ล็อคหน้าให้เป๊ะ แล้วบอกเลิก “มัน” ซะ
กับ นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ PA+++
นวัตกรรมกันแดดคุมมัน เนื้อบางเบา เพื่อนคู่ใจใหม่ สำหรับสาวแต่งหน้า


สาวๆ ที่แต่งหน้าคงจะประสบปัญหาหน้ามันเยิ้มระหว่างวันกันทุกคน  เพราะประเทศไทยเป็นเมืองร้อน แต่งหน้าแป๊บเดียวหน้าก็เยิ้มซะแล้ว  และตัวการสำคัญที่ทำให้หน้ามันเยิ้มก็คงไม่พ้นครีมกันแดด  ไม่ว่าจะเนื้อบางเบาแค่ไหน  เมคอัพก็ยังเยิ้มอยู่ดี แต่จะไม่ทาก็คงไม่ได้  เพราะการปกป้องผิวจากแสงแดดในปัจจุบัน ดูเหมือนจะกลายเป็นความจำเป็นที่สาวๆทุกคนต้องทำ


นอกจากจะเรื่อง ปัญหาหน้าหมองคล้ำง่าย ทั้งๆ ที่เพิ่งแต่งหน้าไปไม่กี่ชั่วโมง เผลอแป๊บเดียว พอส่องกระจกหน้าก็มันต้องคอยเติมแป้งกันตลอดวัน อีกทั้งความมันยังทำให้เกิดสิวผด สิวเสี้ยน สิวอักเสบ และสิวอุดตันตามาอีกด้วย  แล้วคุณจะต้องทน “มัน” ไปทำไม นีเวีย ซัน ให้คุณบอกเลิก “มัน” ด้วยตัวคุณเอง  กับ นีเวีย ซัน ออยล์คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ PA+++  เนื้อบางเบาที่ช่วยล็อคเมคอัพให้เป๊ะ  คงความสวยตลอดได้ตลอดวัน ด้วยส่วนผสมจากแอลคานิทีน ที่มีคุณสมบัติช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน ลดความมันในรู้ขุมขนได้ถึง 86%  ทำให้การสร้างน้ำมันบนผิวหน้ามีความสมดุลมากขึ้น ขณะเดียวกันไม่ทำให้ใบหน้าแห้ง จึงทำให้ผิวดูแมทและเรียบเนียนทันทีที่ใช้ ไม่มันต่อเนื่องยาวนาน แม้อยู่ในสภาพอากาศร้อน พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB และยังทำหน้าที่เสมือนเกราะปกป้องผิวจากการทำร้ายลึกของ UVA1 ต้นเหตุจุดด่างดำ ฝ้าแดด ให้ผิวกระจ่างใสตลอดทั้งวัน ฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำร้ายโดยแสงแดด ด้วยสารสกัดจากชะเอมใช้เป็นเมคอัพเบสได้ ไม่อุดตันรูขุมขน เพราะเป็นสูตร Non-Comedogenic เหมาะสำหรับสาวแต่งหน้าทุกคนในเมืองร้อนแบบนี้เพียงใช้ นีเวีย ซัน ออยล์คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ PA+++   เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนการแต่งหน้า  ช่วยปกป้องแสงแดดอย่างมั่นใจ พร้อมช่วยควบคุณความมัน ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา  ที่ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มระหว่างวันคราวนี้ สาวๆก็มันใจในความเมคอัพสวยเป๊ะได้ตลอดวัน โดยไม่ต้องกังวัลกับการซับหน้าอีกต่อไป
 พบ นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ PA+++    ได้แล้ววันนี้ที่ ห้างสรรพสินค้า และซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วประเทศ ขนาด 15 มล. ในราคา 149  บาท และ ขนาด 30 มล. ราคา 279 บาท

0 comments:

แสดงความคิดเห็น

อ่านจบแล้วอยากฝากคอมเม้นอะไรบ้าง?