The Queen of Cannes is back! เปิดตัวแคมเปญ “L’Oreal Paris Make Up Designer…It’s our Cannes 2016” | Kaosuaylunla Diary

The Queen of Cannes is back! เปิดตัวแคมเปญ “L’Oreal Paris Make Up Designer…It’s our Cannes 2016”


The Queen of Cannes is back!
ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์
เตรียมส่ง ชมพู่-อารยา ไปเฉิดฉายบนพรมแดงงานคานส์เป็นปีที่ 4
พร้อมเปิดตัวแคมเปญ “L’Oreal Paris Make Up Designer…It’s our Cannes 2016

ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ (L’OREAL Paris Makeup Designer) แบรนด์เมคอัพระดับโลก ผู้สนับสนุนหลักและผู้อยู่เบื้องหลังความงามของเหล่าดาราและเซเลบชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “L’OREAL Paris Makeup Designer… It’s Our Cannes 2016” ยกบรรยากาศงานพรมแดงระดับโลกอย่างเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส มาไว้ใจกลางกรุงเทพ ณ ห้างดิ เอ็มควอเทียร์ พร้อมเปิดตัวควีน ออฟ คานส์ ของเมืองไทย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ ที่ได้มาพูดคุยถึงความพร้อมของการไปร่วมเดินพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ที่ปีนี้เป็นปีที่ 4 โดยภายในงานยังได้เปิดตัวเครื่องสำอางคอลเลคชั่น “Cannes 2016 Red Carpet Edition” และเมคอัพลุค “Dazzling Temptation” รัศมีเฉียบหรู ดูสวยเซ็กซี่น่าจับตาบนพรมแดง ซึ่งครั้งนี้ทางลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ ครีเอทร่วมกับเมคอัพอาร์ติสท์ชื่อดัง ป้อม วินิจ บุญชัยศรี รวมถึงพูดคุยกับบิวตี้กูรูชื่อดัง โมเม นภัสสร บุรณศิริ ที่ปีนี้มีโอกาสบินไปร่วมเกาะติดพรมแดง นอกจากนี้ยังได้เปิดตัว Cannesmunity เว็บไซต์อัพเดททุกเรื่องราวบนพรมแดงแบบเรียลไทม์ และ Makeup Genius แอพพลิเคชั่นสุดไฮเทคที่ให้คุณแต่งหน้าได้เสมือนจริงง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัสคุณนาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี้  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า นับเป็นเวลากว่า 19  ปีแล้ว ที่ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ แบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศส ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ภายใต้แนวความคิดที่ไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งก็คือการให้ความสำคัญในเรื่องของแฟชั่นความงามในโลกของภาพยนตร์และในปี 2016 นี้ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์เตรียมนำคุณชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ จากประเทศไทยไปร่วมสร้างปรากฏการณ์เจิดจรัสบนพรมแดงอีกครั้งเป็นปีที่ 4 ภายใต้แคมเปญ  “L’Oreal Paris Make Up Designer… It’s our Cannes 2016”  โดยจะนำลุคเมคอัพที่ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ ได้รังสรรค์ขึ้นบนพรมแดงจากเมืองคานส์มาให้ทุกคนได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด และเพื่อให้คนไทยรู้สึกมีส่วนร่วมกับงานเทศกาลภาพยนตร์              เมืองคานส์มากขึ้น

            คุณวันเพ็ญ แก้วนาเส็ง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ลอรีอัล ปารีส กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับเรื่องงานพรมแดงที่เมืองคานส์ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับคุณชมพู่ ด้วยประสบการณ์ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลอรีอัล ปารีส ที่ได้ไปร่วมงาน 3 ปีที่ผ่านมา ในปีนี้เราจึงส่งคุณชมพู่ไปร่วมงาน พร้อมจัดทำแคมเปญ “L’Oreal Paris Make Up Designer… It’s our Cannes 2016” ที่มีความพิเศษยิ่งกว่าทุกๆครั้ง เริ่มจากผลิตภัณฑ์ Cannes 2016 Red Carpet Edition รวม 4 เมคอัพไอเท็มสำหรับใบหน้า ดวงตา และเรียวปาก ในแพคเกจสวยหรูเลอค่า เพื่อให้สาวไทยได้มีส่วนร่วมกับงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ด้วยการเป็นเจ้าของเมคอัพชุดนี้และสามารถแต่งหน้าตามสไตล์ของเซเลบริตี้บนพรมแดงเมืองคานส์ได้ ที่สำคัญเรายังมีช่องทางในการติดตามมีส่วนร่วมไปกับงานคานส์พร้อมอัพเดททุกสถานการณ์ผ่านทางเว็บไซต์ Cannesmunity รวมทุกกระแสความเคลื่อนไหวด้านความงามและแฟชั่นส่งตรงจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ สัมผัสการเดินทางไปยังประเทศฝรั่งเศสของชมพู่ไปด้วยกัน ตั้งแต่การเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทาง และระหว่างที่อยู่เมืองคานส์ จึงทำให้งานคานส์ 2016 ในปีนี้เป็นงานคานส์ของทุกคนที่ได้มีส่วนร่วมหรือ ‘It’s Our Cannes’ อย่างแท้จริง นอกจากนี้เรายังได้ร่วมกับพันธมิตรอย่าง Jubilee Diamond ที่ร่วมทำโปรโมชั่นพิเศษสุดลุ้นรับสร้อยเพชรรางวัลใหญ่มีมูลค่ากว่า 4 แสนบาท


ภายในงานตื่นตากับการปรากฏตัวของแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์                 ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ตเรียกได้ว่าเธอคือ ควีน ออฟ คานส์ ตัวจริง โดยชมพู่กล่าวว่า ชมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งทุกปีที่ได้ร่วมเดินพรมแดง เพราะพรมแดงคานส์เปรียบเสมือนรันเวย์แฟชั่นของเหล่าเซเลบริตี้และดาราฮอลลีวู้ดดังๆ และยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังของลอรีอัล ปารีส ซึ่งแต่ละคนอยู่เบื้องหลังความงามของเหล่าเซเลบริตี้และดาราฮอลลีวู้ด แต่สิ่งที่พิเศษสุดของปีนี้คือ ชมจะได้ไปเดินพรมแดงหลายวันมากขึ้นกว่าทุกๆปี ประสบการณ์ที่ผ่านๆมาช่วยทำให้ชมได้ก้าวขึ้นไปเดินร่วมกับดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก อยากให้คอยติดตามและให้กำลังใจชมด้วยค่ะ” 

สำหรับเมคอัพลุค “Dazzling Temptation” รัศมีเฉียบหรู ดูสวยเซ็กซี่น่าจับตาบนพรมแดง ทางลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ ได้ครีเอทลุคร่วมกับ ป้อม วินิจ บุญชัยศรี เมคอัพอาร์ติสท์ชื่อดังของเมืองไทย ที่มาร่วมเผยการรังสรรค์ด้วยเครื่องสำอางคอลเลคชั่น “Cannes 2016 Red Carpet Edition” ที่มีจุดเด่นด้วยริมฝีปากสีชมพูฟิวเชียใหม่ล่าสุดจาก               คัลเลอร์ ริช เอ็กซ์ตร้าออดิแนร์ แมท ในขณะใบหน้าต้องสวยสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ พร้อมสะกดทุกสายตาด้วยลอรีอัล              อินเฟลลิเบิล 24 ชั่วโมง สเตย์ เฟรช ฟาวน์เดชั่น ส่วนดวงตาคมกริบจากการกรีด ลอรีอัล ปารีส ซูปเปอร์สตาร์ ไลน์เนอร์  ปิดท้ายปัดขนตาปังด้วยลอรีอัล ปารีส ฟอลซ์ แลช ซูปเปอร์สตาร์
ส่วนอีกหนึ่งตัวจริงในเรื่องบิวตี้ โมเม นภัสสร บุรณศิริ ที่ในปีนี้จะได้บินไปร่วมอัพเดทเทรนด์เมคอัพแบบเกาะติดงานพรมแดง ซึ่งโมเมยังได้ร่วมอัพเดทเผยถึงแอพพลิเคชั่นล่าสุด  Makeup Genius ที่แต่งหน้าเสมือนจริง ไม่ว่าจะขยับหน้าองศาไหน เมคอัพที่เลือกแต่งบนใบหน้าก็จะขยับตามทุกแอคชั่นของผู้ใช้ ให้คุณสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคต่างๆด้วยเครื่องสำอางใหม่ล่าสุดจากลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ หรือทดลองลุคแต่งหน้าเทรนด์ใหม่รังสรรค์โดย          เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ ส่งตรงจากงานคานส์ 2016 ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ โดยวิธีการใช้แอพพลิเคชั่นง่ายๆเพียงแค่คุณถ่ายรูปเพื่อสแกนใบหน้าในแอพพลิเคชั่น แล้วคลิกเลือกสินค้าที่ต้องการจะทดลองไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก อายแชโดว์             อายไลน์เนอร์ และบลัชออนสีของเครื่องสำอางก็จะปรากฏบนใบหน้าทันที ง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส ก็สวยจัดเต็มได้ทันทีผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ พร้อมสามารถแชร์ต่อไปให้เพื่อนๆบนโลกโซเชี่ยลได้อีกด้วย สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ทั้งมือถือระบบ IOS และ Android


นอกจากนี้ยังมี 4 เซเลบริตี้แถวหน้า อาทิ บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล, อรชุมา ดุรงค์เดช, ปาวา นาคาศัย, ธิดา จิรา มาร่วมสร้างสีสันภายในงานด้วย
สำหรับงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ในปีนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-19 พฤษภาคม 2559 ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส 

พบกับ  Cannes 2016 Red Carpet Limited edition จาก ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ ได้แล้ววันนี้ที่ ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่  www.lorealparisthailand.com/cannesmunity และ  www.facebook.com/lorealparisthailand      

0 comments:

แสดงความคิดเห็น

อ่านจบแล้วอยากฝากคอมเม้นอะไรบ้าง?