แดดแรงแค่ไหน มั่นใจเอาอยู่ กับ นีเวีย เมน เอ็กซตร้าไวท์ ซูเปอร์ เซรั่ม SPF50 PA+++ | Kaosuaylunla Diary

แดดแรงแค่ไหน มั่นใจเอาอยู่ กับ นีเวีย เมน เอ็กซตร้าไวท์ ซูเปอร์ เซรั่ม SPF50 PA+++
แดดแรงแค่ไหน มั่นใจเอาอยู่
กับ นีเวีย เมน เอ็กซตร้าไวท์ ซูเปอร์ เซรั่ม SPF50 PA+++เพราะใครๆก็อยากดูดีมีเสน่ห์ ไม่ใช่เฉพาะแต่ผู้หญิงที่ต้องการมีผิวหน้ากระจ่างใส แต่คุณผู้ชายสมัยนี้ก็หันมาดูแลใส่ใจผิวหน้าตัวเองกันทั้งนั้น ยิ่งสมัยนี้แดดแรงขึ้นทุกวันการปกป้องผิวจากแสงแดดจึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน โดยเฉพาะสำหรับผู้ชายที่ใช้ชีวิตเต็มที่ บ่อยครั้งที่ต้องลุยออกแดด จึงหนีไม่พ้นศัตรูตัวฉกาจของผิวหน้าสาเหตุของความหมองคล้ำ  แต่ไวท์เทนนิ่งครีมที่ใช้ก็ปกป้องแสงแดดได้ไม่เพียงพอ แถมยังเหนียวเหนอะหนะทำให้หน้ามันเยิ้มระหว่างวันจนไม่อยากทา
แต่วันนี้!! นีเวีย เมน พร้อมแก้ปัญหาตรงจุด ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด นีเวีย เมน เอ็กซตร้าไวท์ ซูเปอร์เซรั่ม SPF50 PA+++ ที่เสริมเกราะป้องกันผิวจากแสงแดดถึง 50 เท่า ด้วยค่า SPF 50 PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ไม่ให้หน้ากลับมาดำคล้ำเสียอีก  พร้อมปฏิวัติไวท์เทนนิ่งครีมแบบเดิมๆของผู้ชาย ด้วยเนื้อเซรั่ม ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียว   เหนอะหนะ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสด้วยพลังไวทิแนท พลัส ที่ให้ประสิทธิภาพฟื้นฟูเพื่อหน้ากระจ่างใสเหนือกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า ไม่มีสารเร่งผลัดผิวบาง สามารถจัดการ 10 ปัญหาผิวคล้ำเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ  หนึ่งเดียวที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส พร้อมให้การปกป้องแสงแดดอย่างมั่นใจสูงสุดด้วยค่า SPF 50 PA+++
เพื่อเพิ่มเสน่ห์และสร้างความประทับใจให้กับสาวๆ ปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่ให้หน้ากลับมาดำคล้ำเสียกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ๐นีเวีย เมน เอ็กซตร้าไวท์ ซูเปอร์เซรั่ม SPF50 PA+++ ขนาด 50 มล. ราคา 269 บาท ขนาด 15 มล. ราคา 79 บาท และ 8 มล. ราคา 20 บาท ได้ที่ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป0 comments:

แสดงความคิดเห็น

อ่านจบแล้วอยากฝากคอมเม้นอะไรบ้าง?