ใหม่! ลอรีอัล ปารีส ลูเซนท์ เมจิก คุชชั่น โกลว์ บลัช | Kaosuaylunla Diary

ใหม่! ลอรีอัล ปารีส ลูเซนท์ เมจิก คุชชั่น โกลว์ บลัช

เติมเต็มออร่าเปล่งประกายความสดใส เนรมิตสีสันให้พวงแก้มสวยใน 1 tap


ใหม่! ลอรีอัล ปารีส ลูเซนท์ เมจิก คุชชั่น โกลว์ บลัช                                                                          

จากกระแสตอบรับอย่างล้นหลามของคุชชั่นเบสเมคอัพ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ชวนคุณสัมผัสมิติใหม่แห่งความเปล่งปลั่งอันเจิดจรัสของสีสันบนพวงแก้ม  ลอรีอัล ปารีส ลูเซนท์ เมจิก คุชชั่น โกลว์ บลัช (L’Oreal Paris Lucent  Magique Cushion Glow Blush) ครั้งแรกของบลัชออนในรูปแบบคุชชั่นจากลอรีอัล ปารีส เพื่อพวงแก้มเปล่งประกายดูมีมิติ ดูมีเลือดฝาดอย่างมีสุขภาพดี เพิ่มมิติให้พวงแก้มดูกระจ่างใส ด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธ์เฉพาะ BYRON LIQUID LIGHT ที่มีคุณสมบัติช่วยกระจายแสงให้ผิวดูมีมิติ   จึงเพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเม็ดสีสดชัดผสานความฉ่ำวาวของคุชชั่นเนื้อน้ำ เนรมิตพวงแก้มสวยหวาน ดูมีเลือดฝาด เปล่งประกายออร่า

 
 


     คัดสรร 2 โทนสีสำหรับสาวไทยโดยเฉพาะ
Sunkissed coral คุชชั่นบลัชเฉดสีส้ม ให้ความเปล่งประกายดุจแสงสว่างอ่อนๆของดวงอาทิตย์ ให้พวงแก้มเปล่งปลั่งแบบดูสุขภาพดี ราวกับผิวที่ได้รับการบ่มด้วยไออุ่นจากแสงแดด เพิ่มเสน่ห์ของพวงแก้มระเรื่อได้อย่างลงตัวกับทุกสีผิว


Pink Fantasia คุชชั่นบลัชเฉดสีชมพูระเรื่อ ที่พร้อมเนรมิตสีสันบนพวงแก้มของคุณให้ดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา ถ่ายทอดลักษณะของหญิงสาวที่อ่อนหวานแต่มีความมั่นใจ เหมือนตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก

 
 

Make up Tips: เทคนิคการปัดพวงแก้มให้ดูเปล่งปลั่งแบบมีมิติ เพียงTapคุชชั่นเบาๆที่บริเวณโหนกแก้ม แล้วใช้พัฟส่วนที่ยังไม่มีสี tap หรือใช้นิ้ว เพื่อเกลี่ยเนื้อคุชชั่นบลัช ให้พวงแก้มสวยดูเป็นธรรมชาติ สามารถลงได้ทั้งก่อนและหลังลงแป้ง หรือ tap เพื่อใช้เติมได้ระหว่างวัน และปิดฝาด้านในให้แน่นทุกครั้งเพื่อรักษาเนื้อคุชชั่นบลัชให้ใช้ได้นานขึ้น

ส่วนเคล็ดลับสำหรับสาวๆที่อยากได้ finish look แบบดิวอี้สุดๆ ลอรีอัล ขอแนะนำให้ใช้คุชชั่น บลัชคู่กับบีบี คุชชั่น เพื่อผิวออร่าฉ่ำวาวครบสูตรทั้งใบหน้าและบนพวงแก้ม


เนรมิตสีสันให้พวงแก้มสวยใน 1 tap กับ ลอรีอัล ปารีส ลูเซนท์ เมจิก คุชชั่น บลัช  ได้แล้ววันนี้     ในราคาเพียง 549 บาท เฉพาะที่วัตสันทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่  
 http://www.lorealparisthailand.com     
 http://www.lorealparisthailand.com/makeup/
www.facebook.com/lorealparisthailand  
 และ Instagram @lorealparisthailand

0 comments:

แสดงความคิดเห็น

อ่านจบแล้วอยากฝากคอมเม้นอะไรบ้าง?