รีวิว 5 เกมมือถือที่ต้องใช้หูฟังตอนเล่นแล้วมันดีมาก! | Kaosuaylunla Diary

รีวิว 5 เกมมือถือที่ต้องใช้หูฟังตอนเล่นแล้วมันดีมาก!

ในปัจจุบันเกมส์มือถือสมาร์ทโฟนได้มีการพัฒนามากๆ จนมีความสามารถใช้แทนเกมคอนโซลได้ อีกสิ่งหนึ่งที่พัฒนาตามไปด้วย คือ ระบบเสียง บางเกมส์อาจต้องพึ่งพาเสียงที่ได้ยินเพื่อโอกาสชนะที่มากกว่า หรือบางเกมอาจมีเสียงประกอบเพราะๆ น่าฟัง ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่น เช่น เกมส์บน w88 การมีหูฟังมาเป็นตัวช่วยในการเล่นเกมส์ คงเพิ่มอรรถรสได้ดีมากเลนทีเดียว และนี้คือ 5 เกมส์ที่อยากจะแนะนำว่าควรใช้หูฟังตอนเล่มแล้วมันจะดี สนุก มันส์มาก แน่นอน


PUBG Mobile
เกมส์ Battle Royale นั้นโด่งดังที่ได้รับความนิยมอย่างสูง รูปแบบเกมพัฒนามาอย่างดีทุกๆ ด้าน ในส่วนของระบบเสียงในเกมส์นี้ทำได้ดีมากๆ เพราะแค่ยิงนิดเดียวก็สามารถระบุตำแหน่งผู้ยิงได้เลย เมื่อใช้หูฟังจะเป็นตัวช่วยแยกแยะเสียงของผู้เล่นคนอื่นๆ แล้วล่ะก็โอกาสชนะก็มากขึ้นเดิม ความตื่นเต้นก็มีมากกว่าเก่า

ROV
ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับเกมส์นี้ เกมแนว MOBA Mobile ที่สามารถพูดคุยสนทนากับเพื่อนร่วมทีมได้ แน่นอนว่าการสื่อสารดีๆ จะสามารถทำทีมให้มีโอกาสชนะสูง ดังนั้นการใช้หูฟังในเกมจึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ใครๆ ก็ทำกัน แต่แนะนำว่าควรใช้หูฟังดีๆ เพื่อให้มีประสบการณ์ที่ราบรื่นตอนเล่นเกมส์  

Identity V
เกมสายหลอนเอาชีวิตรอดจากฆาตรกรแนว Dead by Daylight ที่แนะนำว่าควรค่าแก่การหยิบหูฟังมาใช้อย่างยิ่ง เพราะในเกมส์นี้ไม่ว่าจะเลือกรับบทเล่นเป็นผู้ล่าหรือถูกล่า ย่อมมีความจำเป็นต้องตั้งใจฟังเสียงรอบข้าง เพราะเสียงแค่แผ่วเบาก็สามารถช่วยชีวิต หรือว่าจัดการเอาชีวิตผู้เล่นได้เลย ล่าสุด Escape Room ได้จับมือกับ Identity V สร้างห้องปริศนาสุดระทึกเป็นด่านที่ใช้ตีมเดียวกับเกมให้เราได้ลองเข้าไปสัมผัสประสบการณ์ลุ้นระทึกแบบตัวเป็นๆ

สำหรับผู้ที่สนใจ ทาง Identity V และ Escape Room มอบสิทธิพิเศษแก่แฟนเกม เพียงท่านโชว์ ID เกม Identity V กับทางพนักงาน รับส่วนลดไปเลย 100 บาท ชวนเพื่อนไปสัมผัสความระทึกได้แล้ว ณ MBK Center ชั้น 7 (BTS สนามกีฬากีฬาแห่งชาติ ทางออก 4) กรุงเทพมหานครฯ

Fortnite
เกมชู้ตติ้งที่ยิงทีมอื่น สร้างป้อม ทำสะพาน แถมแฟชั่นแต่งตัวสุดคูล ซึ่งการได้ยินก็สำคัญเพราะสามารถทำให้ระบุตำแหน่งได้ ดังนั้นการเล่นเกมส์มีหูฟังที่ดีสามารถเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายได้แน่ 

Asphalt 9: Legends
เกมแข่งรถสุดมันส์ที่พัฒนามาถึงภาคที่ 9 แล้ว ด้วยพลัง BGM ระดับเยี่ยมที่เพิ่มอรรถรสในการเล่นได้เป็นอย่างดี รวมถึงเสียงของเครื่องยนต์มันก็น่าฟังมากๆ ทั้งตอนปล่อยไนโตร และจังหวะชนกัน สำหรับสายดริฟท์หยิบหูฟังมาใช้ตอนลงสนามรับรองความมันส์แบบจัดเต็ม

0 comments:

แสดงความคิดเห็น

อ่านจบแล้วอยากฝากคอมเม้นอะไรบ้าง?